Dịch Vụ It Outsourcing Chuyên Nghiệp Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Dịch Vụ It Outsourcing Chuyên Nghiệp Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong môi trường kinh tế cạnh tranh hiện nay, việc duy trì chi phí vận hành ở mức tối thiểu luôn là một mối bận tâm lớn của các doanh nghiệp. Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra lợi ích của việc thuê ngoài các dịch vụ outsourcing, nhất là các dịch vụ it outsourcing. Thay vì phải duy trì một nguồn lực để quản lý hệ thống IT, doanh nghiệp có thể lựa chọn việc thuê ngoài các dịch vụ. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ it outsourcing chuyên nghiệp. Hãy cùng Devteam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thuê ngoài là gì?

Dịch vụ thuê ngoài là một thuật ngữ trong lĩnh vực kinh tế. Nó là việc một thể nhân hay pháp nhân chuyển giao việc thực hiện toàn bộ một chức năng sản xuất-kinh doanh nào đó, bao gồm cả tài sản vật chất và nhân lực cho một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài chuyên môn hóa trong lĩnh vực đó, gọi là nhà thầu phụ. Dịch vụ có thể được cung cấp bên trong hay bên ngoài công ty; có thể thuộc nước sở tại hoặc ở nước ngoài. Các chuyển giao như vậy nhằm mục đích hạ giá thành và nâng cao tính cạnh tranh. Nó khác với việc mua bán sản phẩm từ nhà cung cấp ở chỗ giữa hai bên có sự trao đổi thông tin để quản lý việc sản xuất-kinh doanh đó, tức là có sự hợp tác trong sản xuất.

Dịch vụ IT outsourcing là gì?

Thuê ngoài các dịch vụ IT (IT Outsourcing) là một khái niệm để chỉ việc một tổ chức, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ liên quan đến CNTT từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp bên ngoài thay vì tự tổ chức thực hiện. Các dịch vụ thuê ngoài có thể là một phần hoặc toàn bộ các công việc từ xây dựng đến quản lý, vận hành và chuyển giao tất cả các thành phần của hệ thống thông tin (bao gồm phần mềm, hạ tầng CNTT, chính sách khai thác, vận hành, nguồn nhân lực).

Dịch vụ IT outsourcing là xu hướng mới cho doanh nghiệp hiện nay

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ IT outsourcing thay vì tuyển một IT?

Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp là sử dụng các dịch vụ thuê ngoài và freelancer lập trình. Điểm khác duy nhất giữa dịch vụ it outsourcing và tuyển một IT riêng đó là độ trễ xử lý sự cố nhưng điều này là không tuyệt đối, giả sử trường hợp anh IT riêng bị ốm hay công việc gia đình đột xuất vài ngày thì mọi sự cố liên quan IT coi như bị đình trệ vì lệ thuộc vào một cá nhân.

Nơi cung cấp dịch vụ IT outsourcing chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay các công ty outsourcing tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều. Nhưng để tìm kiếm một công ty mà mình có thể tin tưởng hợp tác thì cũng là sự lựa chọn khá khó khăn có các doanh nghiệp. Hãy đến với Devteam, một công ty chuyên viết phần mềm uy tín nhất hiện nay. Với hơn 5 năm kinh nghệm, Devteam sẽ cung cấp do doanh nghiệp của bạn những dịch vụ it outsourcing chuyên nghiệp nhất:

Devteam dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc:

Devteam với những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý IT, tài khoản kĩ thuật và lên kế hoạch IT chiến lược. Chúng tôi thực hiện 1 quá trình nghiêm ngặt từ việc tìm hiểu nhu cầu quản lý công nghệ của doanh nghiệp, thiết lập chương trình quản lý, và giới hiệu mô hình hỗ trợ IT mới cho nhân viên của doanh nghiệp.

Đội ngũ IT chuyên nghiệp:

Nếu quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ it, khi dịch vụ được đưa vào thực hiện, chúng tôi sẽ chủ động hỗ trợ cung cấp dịch vụ quản lý IT toàn diện theo nhu cầu của bạn. Đội ngũ IT mà Devteam dành cho mỗi khách hàng của mình có đầy đủ kĩ năng cần thiết để hỗ trợ theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng và quản lý chuyên nghiệp tất cả công nghệ trong hệ thống của họ.

Sử dụng dịch vụ IT outsourcing là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp hiện nay

Đội ngũ quản lý IT năng động của Devteam có đủ kĩ năng và công cụ tự động cần thiết để giúp quản lý hệ thống IT của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả. Đội ngũ này sẽ giúp bạn giảm thiểu các sự cố, cải thiện mức độ tin cậy, hiệu suất và khả năng phục hồi của của những hệ thống IT quan trọng trong doanh nghiệp. Ngoài ra, Devteam cũng cung cấp giải pháp bảo mật nhiều lớp để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa an ninh, giúp giảm nguy cơ mất mát hay để lộ những thông tin nhạy cảm. Khi sự cố IT xảy ra, đội hỗ trợ kĩ thuật của Devteam sẽ nhanh chóng giải quyết giúp cho hệ thống vận hành lại bình thường nhanh nhất có thể.

Chăm sóc khách hàng riêng biệt – tận tâm:

Mỗi khách hàng sẽ được quản lý chăm sóc riêng biệt để đảm bảo đơn giản hóa hoạt động trao đổi cho khách hàng cũng như kịp thời phản hồi những yêu cầu của khách hàng. Devteam sẽ hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch IT để đảm bảo tối ưu hóa nguồn ngân sách dành cho IT và hệ thống IT có khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Lời kết

Vậy quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ it outsourcing chuyên nghiệp thì hãy sử dụng dịch vụ của Devteam– công ty chuyên viết phần mềm uy tín nhất hiện nay. Đến với Devteam, quý doanh nghiệp chắn chắn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi xuât thân từ những con người đam mê công nghệ và nhiệt huyết với công việc.

☎ Phone: 08.8888.4420

Website : https://devteam.mobi

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm