Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Giá Bán: 5,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiện tại hàng cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas ở những quán ăn, đám tiệc hay nhà hàng vì tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn thực tế công thức làm cồn thạch và cồn khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thông dụng như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước vệ sinh kính,...

Xin liên hệ Số điện thoại và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn nếu so với sản phẩm cồn khô bởi những tiện lợi. Kỹ thuật làm cồn thạch không có dùng nhiệt độ vì vậy rất dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hoặc làm cay mắt nên rất là an tâm đối với khách sử dụng.

Đầu tư dành cho nguyên vật liệu và thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, không gian khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu bạn có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động tầm một trăm - hai trăm triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

Cách thức làm Cồn Khô

Cách thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không cay mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với các trang thiết bị và nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao cho một loại cồn gel, cồn khô & cồn thạch: 5 triệu.

Xin Gọi số đt & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm